Doanh nhân Tina Nguyễn – Founder of Tina’s Lash Brow Beauty: “Tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp và hoành tráng của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp”

Không chỉ thu hút sự chú ý và đón nhận được nhiều tình cảm của các ứng viên ở trong nước, chương trình Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2018 – 2019 đã chinh phục cả các ứng viên quốc tế, trong đó, có chị Tina Nguyễn – một doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc tại Singapore.

 

Tina Nguyễn

Doanh nhân Tina Nguyễn – Fouder of Tina’s Lash Brow Beauty

 

Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, trên hành trình đi tìm kiếm giấc mơ và biến nó thành sự thật của các starup lúc nào cũng đầy rẫy những chông gai và thử thách. Đấy cũng chính là những thừa nhận của doanh nhân trẻ Tina Nguyễn. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2005 và quyết tâm chinh phục thị trường làm đẹp của “đảo quốc sư tử” vào năm 2014, chị Tina Nguyễn cũng đã gặp phải những áp lực và trở ngại. Thế nhưng, làm việc bằng tình yêu và đam mê chính là một điểm tựa cho chị vượt qua bao “giông bão”.

 

Tina Nguyễn 1

 

Thành lập Tina’s Lash Brow Beauty trên thị trường phát triển như Singapore, chị Tina Nguyễn không bao giờ cho phép mình lùi bước, mà ngược lại luôn cố gắng để có thể xây dựng một địa chỉ làm đẹp uy tín. Học hỏi và nỗ lực là những khái niệm luôn hiện diện trong suy nghĩ và hành động của nữ doanh nhân. Do vậy, trong suốt chặng đường vừa qua, Tina’s Lash Brow Beauty đã đạt được các chứng chỉ xuất sắc: chứng chỉ phun xăm tại World Nails School năm 2011, chứng chỉ chăm sóc da tại WSQ Singapore, chứng chỉ nối mi chuyên nghiệp Hoalys,… Bản thân chị Tina Nguyễn đã tốt nghiệp chứng chỉ giảng viên Hoalys.

 

Tina Nguyễn 2

 

Với sự cố gắng nâng cao tay nghề và phát triển dịch vụ, Tina’s Lash Brow Beauty đến nay đã đạt được những thành tích đáng nể. Năm 2017, đạt giải nhất Waxing do khách hàng bình chọn tại Singapore, năm 2018 đạt giải 5 mi thiết kế fantasy trên giấy tại cuộc thi quốc tế tổ chức tại Malaysia, Ngôi sao nối mi Hoalys 2018, Tina’s Lash Brow Beauty được bình chọn là địa chỉ làm đẹp uy tín được khách hàng bình chọn nhiều nhất tại Singapore năm 2017 – 2018… Không những thế người sáng lập Tina’s Lash Brow Beauty – doanh nhân Tina Nguyễn còn đạt giải tổng Á quân cấp bậc chuyên nghiệp tại Cây nhíp vàng Taiwan, chị cũng đã từng ngồi ghế ban giám khảo của Cây nhíp vàng tại Việt Nam và cuộc thi Beauty Professional lớn nhất tại Singapore. Đó chính là niềm tự hào và động lực cho nữ doanh nhân trẻ tuổi đầy ý chí.

 

Tina Nguyễn 3

 

Chưa dừng lại ở việc kinh doanh các dịch vụ làm đẹp, doanh nhân Tina Nguyễn còn mở lớp đào tạo học viên trong lĩnh vực làm đẹp, tổ chức huấn luyện và đưa học viên đi thi đấu quốc tế nhằm trau dồi, nâng cao tay nghề và đã đạt được nhiều thành tích cao. Việc đào tạo đội ngũ chuyên viên cao cấp trong lĩnh vực làm đẹp là điều khiến chị Tina Nguyễn tâm huyết nhất. Bởi vì, thông qua các khóa học, chị có thể chia sẻ và truyền lại những kinh nghiệm, kỹ năng giúp mỗi học viên đều có kiến thức, tay nghề vững để làm việc một cách chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại nguồn kinh tế ổn định, có cuộc sống hạnh phục phúc, viên mãn, không cần lo lắng về tài chính.

 

Tina Nguyễn 4

 

Khi phát triển trong lĩnh vực này, điều doanh nhân Tina Nguyễn mong muốn nhất chính là góp phần giúp cho các chị em luôn cảm thấy tự tin, xinh đẹp, tỏa sáng và đặc biệt là luôn hạnh phúc với nụ cười tươi tắn. Bởi vì, chị luôn quan niệm “người phụ nữ đẹp nhất là người phụ nữ luôn cười”. Ưu ái và mang đến những điều tuyệt vời cho phái đẹp, Tina’s Lash Brow Beauty trong thời gian qua đã chiếm được lòng tin của các chị em bằng những dịch vụ của mình, lượng khách quay lại với Tina gần như là 100%.

 

Tina Nguyễn 5

 

Yêu cái đẹp, làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, mong muốn phái đẹp luôn tự tin và tỏa sáng, chị Tina Nguyễn đã theo dõi Quyền Năng Phái Đẹp những mùa qua và dành một tình cảm không hề nhỏ: “Tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp và hoành tráng của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp những năm qua. Tôi nhận thấy đây là một sân chơi tuyệt vời để giúp chị em giao lưu, chia sẻ, tôn vinh lên cả nét đẹp bên ngoài và cả tài năng lẫn trí tuệ.”

 

Tina Nguyễn 6

 

Thành công nhưng khi nói về bản thân mình, doanh nhân Tina Nguyễn khiêm tốn: “Bản thân mình chưa ưu tú nên tôi muốn đến với Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2018 – 2019 để giao lưu, học hỏi những người đi trước, tự tin hơn và mở ra những cơ hội mới cho tương lai. Đồng thời, thông qua chương trình cũng mong muốn có thể góp phần đưa hình ảnh con người, đất nước, đặc biệt là hình ảnh người phụ nữ Việt đến gần hơn với bạn bè quốc tế.”

Những ứng viên đầy tài năng và xinh đẹp của Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2018 – 2019 như nữ doanh nhân Tina Nguyễn hứa hẹn sẽ là nhân tố tuyệt vời góp phần tạo nên sự thành công của chương trình năm nay. Hãy chờ đón hành trình chinh phục chính mình của các ứng viên cùng đêm vinh danh đáng mong đợi nhất sẽ diễn ra vào ngày 17/01/2019 này.

 

Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 2019 2

 

Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 2019 3

 

Hotline chương trình: 0918.49.52.49 (Ms.Thu Thủy)

Liên hệ tài trợ: 0919. 38. 38.71 (Ms. Huyền Diệu)

Liên hệ truyền thông: 0982. 35.6 7.34 (Mr. Lục Phi)

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

nam huong doanh nhan womenleader ladyluxury vcci