Doanh nhân – MC Nguyễn Thảo: “Đến với Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2018 – 2019, tôi sẽ tập trung hết mình để bản thân không phải hối tiếc”

Doanh nhân Nguyễn Thảo – CEO công ty TNHH TMDV Đào tạo Minh Trí TN đã đạt nhiều thành công trong con đường sự nghiệp cũng như có nhiều hoạt động ý nghĩa đến với cộng đồng. Giàu đam mê và không ngừng học hỏi, chị quyết định tham gia vào chương trình Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2018 – 2019 để tiếp tục hoàn thiện và chinh phục bản thân mình.

 

Ms. Nguyễn Thảo CEO công ty TNHH TMDV Đào tạo Minh Trí TN

Ms. Nguyễn Thảo – CEO công ty TNHH TMDV Đào tạo Minh Trí TN – ứng viên sáng giá của Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2018 – 2019

 

Sinh ra ở một vùng quê, không có điều kiện để học bất cứ thứ gì ngoài việc học ở trường, thế nhưng, chị Nguyễn Thảo đã biến những bất lợi ấy thành động lực và cố gắng để đạt được giấc mơ của mình. Khi vừa tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, chị đã ứng tuyển vào vị trí Giám đốc Kinh doanh toàn quốc cho hàng pin OSKA của Thái Lan và mở công ty riêng để nhập khẩu sản phẩm, tìm nhà phân phối tại Việt Nam lúc chỉ mới tròn 25 tuổi.

 

Ms. Nguyễn Thảo CEO công ty TNHH TMDV Đào tạo Minh Trí TN 1

 

Thế nhưng, sau 2 năm làm việc với những kinh nghiệm đã có được, chị nhận thấy không phù hợp nên quyết tâm chuyển hướng sang lĩnh vực nghệ thuật mà chị đã đam mê từ nhỏ. Với sự học hỏi và rèn luyện, bây giờ, chị là một MC, giảng viên kỹ năng và thường xuyên làm giám khảo cho các cuộc thi liên quan đến nghệ thuật, hùng biện.

 

Ms. Nguyễn Thảo CEO công ty TNHH TMDV Đào tạo Minh Trí TN 2

 

Hiện tại, chị chính là CEO công ty TNHH TMDV Đào tạo Minh Trí TN – Đại diện Thương hiệu đào tạo kỹ năng Vietskill khu vực phía Nam. Ngoài ra, chị còn là một cổ đông sáng lập và là Giám đốc Sản xuất Sân khấu Kịch Quốc Thảo. Dù nhiều khó khăn, thử thách nhưng với sự kiên định và luôn tìm giải pháp cho mọi vấn đề nên công việc của chị đến thời điểm này khá thuận lợi.

 

Ms. Nguyễn Thảo CEO công ty TNHH TMDV Đào tạo Minh Trí TN 3

 

Đam mê và chọn nghệ thuật là một cái nghề, một niềm vui của cuộc sống, trong một lần đi hát cho hội doanh nghiệp TP.HCM, chị Thảo đã tình cờ gặp gỡ Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Một người truyền cảm hứng mạnh mẽ và tạo nên những động lực để chị tiếp tục vươn lên. Thông qua Á hậu Thu Hương, chị cũng đã chính thức bước chân vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) – nơi hội tụ những nữ lãnh đạo tài năng và tâm huyết.

 

Ms. Nguyễn Thảo CEO công ty TNHH TMDV Đào tạo Minh Trí TN 4

 

Là một thành viên tích cực, năng động và sôi nổi của mạng lưới, chị đã đăng ký tham gia chương trình Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2018 – 2019 do WLIN Global tổ chức và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event. Đây là một chương trình đã tạo dựng được vị thế riêng và đang bước sang mùa thứ 4 với một sức hút rất lớn.

Chia sẻ về lý do đến với Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN năm nay, chị Thảo nhấn mạnh: “Tôi thích tính chuyên nghiệp trong tất cả các chương trình mà Nam Hương Media & Event tổ chức chứ không chỉ là Quyền Năng Phái Đẹp của những năm qua. Với ý nghĩa tôn vinh nét đẹp nội tâm, trí tuệ và đóng góp tích cực của những người phụ nữ đến với cộng đồng, giúp các chị em chuyên nghiệp hơn, chỉn chu về hình ảnh của mình đã khiến tôi quyết định đăng ký tham gia chương trình.”

 

Ms. Nguyễn Thảo CEO công ty TNHH TMDV Đào tạo Minh Trí TN 5

“Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN” tôn vinh nét đẹp nội tâm, trí tuệ của những người phụ nữ và giúp các chị em chuyên nghiệp hơn, chỉn chu hơn

 

Trong suốt thời gian qua, ngoài việc điều hành công ty, CEO công ty TNHH TMDV Đào tạo Minh Trí TN đã dành thời gian làm diễn giả cho sinh viên các trường đại học với nhiều chủ đề về ước mơ, mục tiêu, kỹ năng, tình yêu, giới tính… giúp hình thành nhân cách sống và tạo lập thói quen tốt cho các bạn trẻ. Không những thế, chị còn không ngại ngần bước chân đến các tỉnh xa, vùng dân tộc thiểu số để tìm kiếm những hoàn cảnh khó và tổ chức đêm nhạc quyên góp nhằm chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh.

 

Ms. Nguyễn Thảo CEO công ty TNHH TMDV Đào tạo Minh Trí TN 6

 

Thậm chí, chị đã từng tới trại cai nghiện để tìm giải pháp đào tạo nhằm giúp đỡ cho các bạn trẻ không may sa ngã. Công việc khá nan giải nhưng chị lại thích chinh phục và hơn hết thích cống hiến cho sự tiến bộ của cộng đồng. Cũng chính vì lý do đó, hiện tại, chị đang phối hợp với nhà xuất bản First News để chia sẻ những cuốn sách hay và khuyến khích các bạn trẻ rèn thói quen đọc sách mỗi ngày. Đồng thời, sân khấu kịch của chị và đồng nghiệp đã tặng vé cho các bạn sinh viên nghèo, trẻ em kém may mắn… và dự định sắp tới của chị chính là đem nghệ thuật đến các tỉnh, các huyện để phục vụ bà con.

 

Ms. Nguyễn Thảo CEO công ty TNHH TMDV Đào tạo Minh Trí TN 7

Ms. Nguyễn Thảo – GĐSX Sân khấu Kịch Quốc Thảo mong muốn đem nghệ thuật đến các tỉnh, các huyện để phục vụ bà con.

 

Có thể thấy, những đóng góp cho cộng đồng trong thời gian qua của chị Nguyễn Thảo không hề nhỏ, với những điều tốt đẹp ấy, chị hoàn toàn xứng đáng được tôn vinh. Thế nhưng, bản thân chị không quá quan trọng với giải thưởng, với danh hiệu. Chị chia sẻ: “Mục tiêu của tôi đến với Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN là để hoàn thiện, chinh phục, nếu được sẽ là người truyền cảm hứng chung tay vì cộng đồng, đặc biệt là truyền cảm hứng đến những bạn trẻ. Bản thân tôi sẽ tập trung hết sức để không phải hối tiếc với tuổi trẻ của mình. Là một nhân tố đặc biệt cho sự thành công của cuộc thi, với tôi, đó là điều tuyệt vời nhất!”

 

Ms. Nguyễn Thảo CEO công ty TNHH TMDV Đào tạo Minh Trí TN 8

 

Hotline chương trình: 0918.49.52.49 (Ms.Thu Thủy)

Liên hệ tài trợ: 0919. 38. 38.71 (Ms. Huyền Diệu)

Liên hệ truyền thông: 0982. 35.6 7.34 (Mr. Lục Phi)

Theo WLIN.vn

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

nam huong doanh nhan womenleader ladyluxury vcci