Ms. Lê Sương Mai – CEO CTCP Trà Sương Mai: “Tôi đã sẵn sàng chinh phục Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019”

Với sự chuẩn bị chỉn chu và tâm thế sẵn sàng, Ms. Lê Sương Mai – CEO CTCP Trà Sương Mai hứa hẹn sẽ là một “chiến binh”, ứng viên sáng giá cho một trong những ngôi vị cao nhất của chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019.

 Mai 8

Ms. Lê Sương Mai hiện đang là CEO của Công ty Cổ phần Trà Sương Mai – Một doanh nghiệp chuyên sâu nghiên cứu về Trà và các sản phẩm về sức khỏe cũng như sắc đẹp được tinh chế từ trà. Với mục tiêu “Chất lượng niềm tin và hơn thế nữa”, CTCP Trà Sương Mai đã và đang chinh phục những khách hàng khó tính đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ lợi ích người tiêu dùng bởi lẽ khách hàng là yếu tố then chốt cho sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp.

Mai 1

Doanh nghiệp Trà Sương Mai do chị Lê Sương Mai sáng lập và vận hành còn là đơn vị đầu tiên được Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn cấp bằng chứng chỉ và tem dán chuỗi thực phẩm sạch (tức sạch từ khâu gieo trồng, thu hái, sản xuất và lưu kho cho đến phân phối)

 Mai 2

Bên cạnh hình ảnh một nữ doanh nhân tài năng và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, chị Lê Sương Mai còn hoạt động với vai trò Chuyên gia dinh dưỡng đến từ Jumonji Nhật Bản. Chính vì am hiểu được những kiến thức giúp cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể cùng chế độ luyện tập thường xuyên đã giúp nữ doanh nhân Lê Sương Mai có được vóc dáng cân đối mà nhiều người ao ước có được.

Mai 3

Với phương châm “Sống trọn vẹn tròn đầy từng phút giây, để khi quay đầu nhìn lại mọi ký ức, trong tâm mình luôn ngập tràn hạnh phúc”, chị đã quyết định đăng ký tham gia vào chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 bởi lẽ với chị thì đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa dành tặng cho phụ nữ trong thời đại hiện nay. Nó giúp cho chúng ta cảm nhận được cái đẹp phải được đi lên từ chính gốc rễ. Một cây hoa chỉ có thể tỏa sắc và ngát hương thơm khi nó phải có hạt mầm tốt, phải có sự phát triển toàn diện và biết phấn đấu vượt qua mọi phong ba bão tố để vươn lên trở thành một cây hoa xanh tươi góp phần làm đẹp cho đời. Một người con gái đẹp thì sẽ thấy ngay được sự hấp dẫn từ vẻ bề ngoài, sự sâu sắc từ những kiến thức bên trong và khả năng lan tỏa dòng năng lượng, sức ảnh hưởng tới cộng đồng.

Mai 4

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, chị Lê Sương Mai cho biết: “Lý do bởi như cái tên và đúng như tiêu chí của chương trình. Cái đẹp của một người phụ nữ chính là sự hài hòa giữa bề ngoài và nội tâm. Có một nội tâm phong phú, tốt lành, tự khắc người phụ nữ cũng trở nên duyên dáng, đằm thắm hơn. Bởi thế người xưa thường nói: “Tướng tại tâm sinh” là có ý như vậy. Vì thế, tham gia cuộc thi là cơ hội để tôi được va chạm với một sân chơi có nhiều người đẹp, để mình được học hỏi, giao lưu và mình cũng sẽ trở nên đẹp hơn, góp phần nhỏ của mình để khơi gợi nguồn cảm hứng cũng như sự tự tin cho mỗi người phụ nữ.

Mai 5

Thông qua Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019, tôi hy vọng rằng mỗi một thí sinh sẽ lan tỏa được năng lượng của mình cho tất cả những người phụ nữ Việt Nam, để ai cũng nhận ra rằng vẻ đẹp của mình vô cùng quan trọng. Bên cạnh vai trò của người phụ nữ xây dựng gia đình, xây dựng doanh nghiệp, xây dựng cộng đồng thì bản thân người phụ nữ phải xây dựng và giữ gìn mãi vẻ đẹp của mình. Một xã hội có nhiều người phụ nữ đẹp vẹn toàn thì chắc chắn đó sẽ là một xã hội hạnh phúc, phát triển vững bền”

Mai 6 

Sự xuất hiện của một ứng viên tiềm năng  cũng như câu chuyện đầy cảm hứng đến từ Ms. Lê Sương Mai đã góp phần lan tỏa Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 thêm phần ý nghĩa. Bằng những kiến thức và sự tự tin của một nữ lãnh đạo thời đại mới, Ms. Lê Sương Mai chắc chắn sẽ tạo nên những điều khác biệt trong Quyền Năng Phái Đẹp mùa thứ 4.

Mai 7

Có thể thấy rằng, Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của hàng loạt ứng viên đầy triển vọng và mang những màu sắc riêng biệt. Hãy cùng chờ xem những phần thể hiện xuất sắc của các ứng viên trong chương trình năm nay nhé!

Lịch trình vòng chung kết với những hoạt động chính:  

- Ngày 14/1/2019: Welcome Dinner & Giao lưu với nhà tài trợ

- Ngày 15/1/2019: Photoshoot tại du thuyền Novaland & Business Lunch chia sẻ về chủ đề “Bí quyết để có nụ cười tỏa sáng” & Vòng Đối Thoại

- Ngày 16/1/2019: Vòng Tài Năng & Tập trình diễn

– Ngày 17/1/2019: Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 tại The Adora Luxury, TP. Hồ Chí Minh

Chương trình hứa hẹn sẽ thu hút sự góp mặt của hàng trăm khách mời đến từ khắp các nơi trong nước và trên thế giới

Hotline chương trình:0918.49.52.49 (Ms.Thu Thủy)

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

nam huong doanh nhan womenleader ladyluxury vcci