Ms. Teresa Thủy Phạm: “Tôi đến với Quyền Năng Phái Đẹp để xây dựng và hoàn thiện bản thân mình”

Là gương mặt kế tiếp bước vào ngôi nhà chung Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019, Ms. Teresa Thủy Phạm bên cạnh mong muốn được rèn luyện & vượt qua giới hạn của bản thân hứa hẹn sẽ là một ẩn số thú vị tại Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019

 Teresa 1

Ms. Teresa Thủy Phạm hiện tại đang là Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại xây dựng Kim Thành Bửu. Trong suốt quá trình xây dựng, phát triển & trưởng thành, với sự cố gắng và nỗ lực tạo uy tín trên thương trường của nữ lãnh đạo Teresa Thủy Phạm,  Kim Thành Bửu giờ đây đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Bên cạnh đó, bằng sự tận tâm và luôn tâm huyết nổ lực hết mình với công việc, nữ doanh nhân Teresa Thủy Phạm còn được tin tưởng giao trọng trách phát triển Công ty NLAND, Công ty Mekelong & Công ty nhựa APPC với vai trò Giám đốc phục vụ khách hàng.

teresa thuy pham

Bận rộn với các dự án của chính mình, thế nhưng nữ doanh nhân Teresa Thủy Phạm luôn dành một phần thời gian của mình để tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Hiện tại, chị còn được biết đến với vai trò là thành viên hoạt động tích cực tại Câu lạc bộ WLIN Queen trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global do Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. Tại WLIN, chị được kết nối với các nữ lãnh đạo khác, cùng nhau phát triển bản thân và doanh nghiệp tạo ra những giá trị để ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”

Teresa 3

Là một trong những ứng viên đầu tiên tham gia vào Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019, Ms. Teresa Thủy Phạm đã có những chia sẻ đầy chân tình với chúng tôi: “Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 là một chương trình mang nhiều ý nghĩa thiết thực, là cơ hội để các nữ lãnh đạo như tôi có môi trường đào tạo kiến thức một cách bài bản, nhằm xây dựng hình ảnh của mình một cách chuyên nghiệp. Bản thân tôi đã theo dõi chương trình qua ba mùa trước và cảm nhận được những giá trị mà chương trình mang lại cho các ứng viên. Họ đã từng bước trưởng thành hơn và thành công hơn kể từ sau khi bước ra khỏi Quyền Năng Phái Đẹp.

Teresa 4

Năm nay, tôi đến với  Quyền Năng Phái Đẹp mùa thứ 4 với vai trò là một ứng viên và mong muốn sẽ học hỏi từ những nữ lãnh đạo khác cũng như thông qua những buổi huấn luyện và đào tạo trong khuôn khổ chương trình sẽ giúp tôi dần tự tin, khéo léo và chuyên nghiệp hơn để hoàn thiện bản thân & cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như cộng đồng”

 Teresa 5

Với kinh nghiệm dày dặn có được qua nhiều năm hoạt động kinh doanh và cộng đồng, sẽ không ngoa khi nói rằng Nữ lãnh đạo Teresa Thủy Phạm sẽ là một trong những ứng cử viên “nặng ký” cho ngôi vị quán quân của Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019.

Teresa 6

Quyền Năng Phái Đẹp đã và đang tiếp tục tìm kiếm những ứng viên xuất sắc trên khắp cả nước và khu vực Asean. Hãy nhanh tay đăng ký để thể hiện bản thân mình đồng thời có cơ hội nhận được phần thưởng có giá trị lên đến 2 tỷ đồng từ chương trình dành cho các ứng viên xuất sắc nhất.

ht7

Lịch trình vòng chung kết với những hoạt động chính:  

– Ngày 13/1/2019: Welcome Dinner & Giao lưu với nhà tài trợ

– Ngày 14/1/2019: Business Lunch chia sẻ về chủ đề “Bí quyết để có nụ cười tỏa sáng”

– Ngày 15/1/2019: Vòng đối thoại cùng HĐTĐ và The Best Dining Tour với chủ đề “Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc”

– Ngày 16/1/2019: Vòng tài năng, Business Lunch với chủ đề “Bí quyết để thương hiệu mãi tỏa sáng”, Gala Dinner với nhà tài trợ.

– Ngày 17/1/2019: Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 tại The Adora Luxury, TP. Hồ Chí Minh

Chương trình hứa hẹn sẽ thu hút sự góp mặt của hàng trăm khách mời đến từ khắp các nơi trong nước và trên thế giới

Theo WLIN.vn

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

nam huong doanh nhan womenleader ladyluxury vcci