Ms. Hạnh Trảo – Ứng viên tiềm năng tại Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019

Nữ lãnh đạo Hạnh Trảo là một trong những người đầu tiên đăng kí tham gia trong chương trình  bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 dành cho các nữ lãnh đạo có tầm ảnh hưởng đối với cộng đồng, vì mục tiêu “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”  

HT2

Ms. Hạnh Trảo là người sáng lập kiêm Tổng giám đốc Công ty Hiếu Hải Sản – Một công ty chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản nhập khẩu với chất lượng hàng đầu từ các nước như: Úc, New Zealand, Canada, Nhật Bản..

Bận rộn với công việc là thế nhưng chị vẫn luôn hướng về ngôi nhà chung WLIN Queen trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global mà chị đang giữ vai trò Phó chủ tịch Câu lạc bộ. Tại đây, chị luôn được các đồng nghiệp, những người bạn đồng hành trên con đường kiến tạo cộng đồng tin tưởng và giao những trọng trách lớn – nhỏ bởi chị luôn hết mình vì mọi người, luôn sống và làm việc bằng tất cả tâm huyết.

 HT3

 Là một nữ lãnh đạo tài hoa, không ngần ngại tham gia các hoạt động cộng đồng trong và ngoài nước. Điều đó đã tôi luyện một nữ lãnh đạo Hạnh Trảo xinh đẹp và bản lĩnh hơn theo từng ngày. Cũng chính vì thế, chị đã quyết định đăng ký tham gia chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 do Mạng lưới WLIN Global tổ chức để học hỏi thêm những kiến thức quý báu, xây dựng một hình tượng chuyên nghiệp để từ đó hoàn thiện bản thân mình đồng thời truyền cảm hứng đến các nữ lãnh đạo khác bởi “Quyền Năng Phái Đẹp không phải là một cuộc thi sắc đẹp. Nó là một chương trình bình chọn của vẻ đẹp, của tri thức, của lòng nhân đạo và của những người lãnh đạo có khả năng ảnh hưởng tới cộng. Quyền Năng Phái Đẹp sẽ tạo ra những giá trị nhân văn khác cho các ứng viên  hướng sâu vào việc huấn luyện, đào tạo cho các ứng viên về những nền tảng của thương hiệu cá nhân, những khóa học để họ có thể hoàn thiện bản thân mình”

 HT1

Nhân dịp đặc biệt này, phóng viên của Womenleaderforum.vn đã có buổi phỏng vấn cùng Ms. Hạnh Trảo và khám phá được những điều bất ngờ thú vị từ Nữ doanh nhân này. “Cách đây 2 tháng, tôi có cơ hội được tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Quý bà Malaysia với vai trò khách mời đặc biệt cùng các thành viên WLIN Việt Nam. Tại đây, tôi tìm thấy động lực từ một thí sinh đã 63 tuổi nhưng chị vẫn đăng ký tham gia và biểu diễn một cách tự tin tại chương trình. Tôi vô cùng ấn tượng về những chia sẻ của chị. Chính vì cơm áo gạo tiền và gia đình nên chị  quên đi mất chính mình là ai, chị không có thời gian để dành cho mình và làm những điều mình mong muốn. Tôi tự nhủ rằng, ngay tại thời khắc tôi vẫn còn đủ tuổi trẻ, tôi muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc của chính mình để về sau khi nhìn lại thì đó hành trang, là niềm tự hào, là động lực và là một giá trị tinh thần to lớn đối với tôi.  Đó là lý do tôi quyết định đăng ký tham gia chương trình Quyền Năng Phái Đẹp mùa 4

 HT4

Tôi chưa từng nghĩ rằng mình sẽ đăng ký tham gia vào chương trình Quyền Năng Phái Đẹp bởi những khiêm tốn của mình trong chiều cao và ngoại hình nhưng tôi tin rằng với sự tự tin và năng lượng của mình, tôi sẽ góp phần truyền cảm hứng đến các thí sinh khác. Mong muốn và khát khao duy nhất của tôi trong chương trình năm nay là  được trau dồi bản thân mình nhiều hơn, làm những điều mình chưa từng làm để không phí hoài tuổi trẻ. Chúng ta hãy thay đổi những tư duy cũ và làm những điều mà bạn thật sự khát khao để  có cuộc sống trọn vẹn hơn, hạnh phúc hơn và đặc biệt hơn” – Ms. Hạnh Trảo chia sẻ.

 HT5

Với sự chuẩn bị chỉnh chu và tâm thế sẵn sàng cho cuộc thi, tin rằng, Ms. Hạnh Trảo sẽ là môt ứng viên tiềm năng tại Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019. Có thể nói rằng, Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 đang dần trở nên “nóng” hơn với hàng trăm lượt đăng ký đến từ các ứng viên tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Liệu ứng viên nào sẽ được xướng tên vào đêm vinh danh với ngôi vị cao nhất lên đến gần 1 tỷ đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng các ứng viên có phần thể hiện xuất sắc xuyên suốt cuộc thi. Hãy cùng chào đón sự bùng nổ của các ứng viên vào đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 17/1/2019 nhé.

 Lịch trình vòng chung kết với những hoạt động chính:  

- Ngày 14/1/2019: Welcome Dinner & Giao lưu với nhà tài trợ
- Ngày 15/1/2019: Photoshoot tại du thuyền Novaland
                                Business Lunch chia sẻ về chủ đề “Bí quyết để có nụ cười tỏa sáng”
                                Vòng Đối Thoại
- Ngày 16/1/2019: Vòng Tài Năng
                                Tập trình diễn
– Ngày 17/1/2019: Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 tại The Adora Luxury, TP. Hồ Chí Minh

Chương trình hứa hẹn sẽ thu hút sự góp mặt của hàng trăm khách mời đến từ khắp các nơi trong nước và trên thế giới

Hotline chương trình:0918.49.52.49 (Ms.Thu Thủy)

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

nam huong doanh nhan womenleader ladyluxury vcci