Tiến sĩ, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai phát động chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019

Là một trong những thành viên đã đồng hành cùng Quyền Năng Phái Đẹp trong những năm qua với vai trò thành viên Hội đồng thẩm định, vừa qua, Tiến sĩ, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai đã đại diện cho Hội đồng thẩm định và Ban tổ chức chương trình phát động chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019. Sự kiện này nằm trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt của Ấn phẩm Phong cách doanh nhân

Mai4 

Tiến sĩ, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai xuất hiện tại sự kiện với vai trò khách mời danh dự

Tiến sĩ, chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai  – Giám đốc Công ty tâm lý học ứng dụng TP. Hồ Chí Minh là người đã tham gia nhiều hoạt động xã hội và từng là giảng viên của các trường có chuyên ngành tâm lý, các lớp tâm lý tại các trung tâm nổi tiếng tại khu vực miền Nam cũng như là chuyên gia tư vấn trên các kênh truyền hình.

 Mai11

Tiến sĩ, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai – Giám đốc Công ty Tâm lý học ứng dụng TP. Hồ Chí Mình & Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần –  Viện trưởng kiêm Chủ tịch Hội đồng Viện nghiên cứu kỷ lục Việt Nam – Trưởng khoa Việt Nam học Đại học Bình Dương

Với những kinh nghiệm tuyệt vời trong suốt thời gian dài hoạt động với các nhà doanh nhân và lãnh đạo, cô Lý Thị Mai đã cung cấp cho ứng viên của Quyền Năng Phái Đẹp những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn tuyệt vời thông qua các khóa học như:  Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng, Nghệ thuật quản lý cảm xúc Pro Image….

Quyền năng phái đẹp do cô Lý Thị Mai giữ vai trò thành viên Hội đồng thẩm định đã bước vào năm thứ tư với tên gọi chính thức Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019. Đây là chương trình thực tế với sự mệnh tôn vinh những nữ lãnh đạo thời đại mới và đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ cộng đồng nữ doanh nhân trong nước và quốc tế. Thông qua chương trình, tiếng nói của nữ giới ngày càng được nâng cao và nhìn nhận một cách đầy đủ nhất. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế sâu rộng như hiện nay, Quyền Năng Phái Đẹp một lần nữa ghi nhận thực lực của các nữ lãnh đạo khi họ vừa đảm nhiệm trọng trách ngang bằng với nam giới ngoài xã hội nhưng mặc khác vẫn chu toàn việc gia đình, đồng thời chủ động xây dựng hình ảnh cá nhân và tích cực tham gia vào các hoạt động cồng đồng để mang lại những giá trị mới tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội.

Mai9

Các thành viên HĐTĐ nâng ly chúc mừng tại sự kiện

Mai10

 

Chương trình còn là món quà cảm ơn đặc biệt nhất mà Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global muốn dành cho những người nữ lãnh đạo dám dấn thân, dám thay đổi, dám thất bại.

Trải qua thời gian, chương trình ngày càng tạo dựng được uy tín và sức lan tỏa để phụ nữ ngày càng đẹp hơn – thành công hơn – hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, chương trình cũng góp phần tạo tiếng nói bình đẳng của phụ nữ. Những nữ lãnh đạo không chỉ mang phẩm chất truyền thống, là người chu toàn công việc gia đình, mà còn khẳng định được vai trò và vị trí không thể thay thế ngoài xã hội.

Mai12

Mai13

Đại diện cho các thành viên của Hội đồng thẩm định phát biểu tại Lễ phát động chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 được tổ chức tại trung tâm sự kiện The Adora Luxury vào ngày 19/10 vừa qua. Tiến sĩ, chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai đã có những chia sẻ đầy xúc động: “Quyền Năng Phái Đẹp là một chương trình được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, mang ý nghĩa và giá trị nhân văn cao đẹp bởi chương trình không những đề cao vẻ đẹp  hình thể của người phụ nữ mà còn đề cao vẻ đẹp về tâm hồn, những cống hiến của các nữ lãnh đạo trong suốt thời gian vừa qua. Quyền Năng Phái Đẹp không những mang đến cho các nữ lãnh đạo cơ hội gặp gỡ với các lãnh đạo lớn trong nước và quốc tế, giúp họ có thêm nhiều mối quan hệ mới, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để phát triển kinh doanh. Được vinh danh là Quyền Năng Phái Đẹp không chỉ là những giây phút tự hào trên sân khấu mà hơn hết chính là sự tự tin vào kỹ năng, kiến thức cùng sự kết nối sâu rộng. Đó chính là hành trang quý nhất để mỗi Quyền Năng Phái Đẹp có thể phát triển bản thân, công việc, đặc biệt còn lan tỏa sức ảnh hưởng của mình đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội. Tôi tin rằng quyền năng của người phụ nữ đến từ sự tỏa sáng của trí tuệ, tâm hồn cao đẹp, một trái tim luôn muốn lan tỏa sự yêu thương và một ngoại hình luôn được quan tâm chăm sóc. Tôi tự hào khi là thành viên của Hội đồng cố vấn đồng hành cùng Quyền Năng Phái Đẹp trong suốt những năm qua. Tôi hi vọng rằng, Quyền Năng Phái Đẹp sẽ tiếp tục phát triển không chỉ ở Việt Nam, Asean mà còn vươn ra toàn cầu, trở thành một sân chơi quốc tế với sứ mệnh tôn vinh những người lãnh đạo thời đại mới”

Mai16

Mai17

Tiến sĩ, chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai nhận hoa từ Họa sỹ Lệ Hằng

Với sự cố vấn của một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm như thế, tin chắc rằng các ứng viên của Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 sẽ tự tin tỏa sáng, vượt qua những giới hạn của bản thân và chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay. WLIN Global cảm ơn những đóng góp của Tiến sĩ, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai trong suốt khoảng thời gian vừa qua và chúc cô có nhiều sức khỏe, niềm vui trong công việc cũng như trong cuộc sống để tiếp tục mang đến những sắc hương cho đời.

Mai18

Đơn vị tài trợ: He&Me, Công ty TNHH Thẩm mỹ Toàn diện Quốc tế, Nha khoa Sunny Smile, Ngọc trai Hoàng Gia, Trung tâm hội nghị & tiệc cưới Adora, Công ty TNHH Tơ lụa Nhã Lam, Nhạc sĩ Nguyễn Đức Thịnh (tài trợ âm nhạc).

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Young Media, Business Leisure, Giải trí số, Báo Doanh Nhân Việt Nam, Phụ nữ hiện đại, Nhịp cầu thương hiệu, Doanh nhân và Đời sống, Doanh nghiệp và Thương hiệu, Thời Trang Trẻ, Báo Thương gia, Tài chính Cuộc sống, Doanh nhân ngày nay, International Face, HomeTV, Hi TV.

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

nam huong doanh nhan womenleader ladyluxury vcci