Lamaqua đồng hành cùng Quyền Năng Phái Đẹp 2017

Quyền Năng Phái Đẹp là một trong những sự kiện thường niên và uy tín do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam tổ chức. Năm 2017, chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành của Lamqua - thương hiệu chuyên cung cấp nước ION Fresh uy tín tại Việt Nam.

Nước uống LAMAQUA do ca sĩ Jimmii Nguyễn là người sáng lập, nghiên cứu nước uống công nghệ i-on thành công và giao lại cho ca sĩ – doanh nhân Ngọc Phạm điều hành quản lý, để chuyên tâm lo nghệ thuật. Anh cũng là đại sứ thương hiệu cho hãng nước uống này.

1

Ngoại trừ là nước uống tinh khiết như các loại nước cao cấp đã được kiểm định trên thị trường, nước LAMAQUA ION Fresh còn là nước ION, một loại nước đặc biệt đã được xử lý qua công nghệ cao để tiệt trùng, tách rời nguyên tử của nước (H2O) ra thành 3 nguyên tử độc lập 2H và 1O khiến nước trở nên rất nhẹ. Khi uống, LAMAQUA thấm vào các tế bào của cơ thể nhanh hơn nước uống bình thường rất nhiều.
Nước uống Lamaqua có những công dụng như sau:

2

– Làm da khỏe và cơ thể trẻ lại, giúp giảm lão hóa.
– Giàu ô-xi.
– Giúp ăn ngon, ngủ ngon.
– Giúp giảm bệnh hôi miệng.
– Giúp làm tóc mềm và khỏe mạnh, chống rụng tóc bất thường.
– Tăng năng lượng và sự tỉnh táo.
– Giúp đẩy tạp chất trong cơ thể ra ngoài.
– Giúp giảm say rượu.
– Nấu cơm, nấu thức ăn, nấu chè đậu, đun nấm Linh Chi, đun trà, café v.v… ngon hơn
– Rửa rau, hoa quả sạch hơn và giúp tiệt trùng
– Giúp trồng hoa quả với thành quả chất lượng cao và nhiều lợi ích khác nữa. Ngoài ra độ kiềm của nước uống tinh khiết LAMAQUA ION fresh ở mức trung bình nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

3

LAMAQUA ION Fresh không chỉ dừng lại ở độ tinh khiết, mà còn là khắc tinh của axit dư thừa, nguyên nhân gây ra các căn bệnh thế kỷ. Trong suốt thời gian hình thành và phát triển của mình, Lamaqua luôn thực hiện đúng tầm mình và sứ mệnh của mình - “Mang nguồn SỐNG HÂN HOAN đến từng tế bào cơ thể”.

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

nam huong doanh nhan womenleader ladyluxury vcci