Những “nữ lãnh đạo vì cộng đồng” tỏa sáng tại đêm vinh danh Quyền năng phái đẹp 2017

Các nữ lãnh đạo được vinh danh cho hạng mục “Nữ lãnh đạo vì cộng đồng” đã hoàn toàn tỏa sáng bằng chính những cống hiến và đóng góp to lớn của mình đối với cộng đồng trong suốt năm qua.

Đêm 10/12 vừa qua, lễ vinh danh top 50 Quyền năng phái đẹp 2017 đã diễn ra thành công tại nhà hát Bến Thành, Thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những hạng mục vinh danh đáng chú ý chính là “Nữ lãnh đạo vì cộng đồng” nhằm tôn vinh những nữ lãnh đạo đã có cống hiến và nỗ lực tham gia các hoạt động thiện nguyện, tích cực đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

1

Là một nữ doanh nhân có cuộc sống dung dị nhưng mạnh mẽ, CT HĐQT kiêm TGĐ Công ty cổ phần giải pháp tích hợp ISD Việt Nam - Chị Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch WLIN Capital club là một trong ba nữ doanh nhân được vinh danh cho hạng mục này.

2

Ms. Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch WLIN Capital Club - CT HĐQT kiêm TGĐ Công ty cổ phần giải pháp tích hợp ISD Việt Nam

“Hãy cho đi để được nhận lại, hãy trao yêu thương để nhận lại những yêu thương” là kim chỉ nam mà nữ doanh nhân luôn tâm niệm cho bản thân mình. Chính vì thế mà mỗi khi có thời gian và cơ hội chị đều tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, làm các chương trình từ thiện. Ngoài việc được san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, những chuyến đi ấy giúp chị cảm nhận được niềm may mắn và hạnh phúc mà mình đang có.

Hai nữ lãnh đạo xuất sắc khác được vinh danh cho hạng mục này là chị Phan Thị Thu Thủy – TGĐ công ty TM Dược phẩm Anh Dũng, Chủ tịch WLIN – Peak of life Club và chị Đoàn Thị Thanh Nga – GĐĐH Bodyline International, Phó chủ tịch WLIN Queen Club. Đều là các nữ doanh nhân thành công trong cuộc sống với thời gian vô cùng bận rộn, nhưng các chị đã luôn quan tâm và chú ý tới các hoạt động vì cộng đồng, các công việc thiện nguyện giàu lòng nhân ái và ý nghĩa.

3

Ms. Phan Thị Thu Thủy – TGĐ công ty TM Dược phẩm Anh Dũng, Chủ tịch WLIN – Peak of life Club

4

Ms. Đoàn Thị Thanh Nga – GĐĐH Bodyline International, Phó chủ tịch WLIN Queen Club

5

Có thể nói, với những người luôn có tâm trong các hoạt động thiện nguyện, luôn quan tâm và hướng đến sự phát triển vì cộng đồng như các chị, hạng mục vinh danh này có thể xem như là một kỷ niệm đáng nhớ.

Đơn vị Cố Vấn Sắc Đẹp : Yakson Beauty
Đơn Vị Tài Trợ Vàng: Công Ty Cổ Phần Luxury Land, Prince & Princess Academy
Đơn vị Tài trợ Bạc: , Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Tuyết Quỳnh, Công Ty Cổ Phần Thời Trang Moolez, Công Ty Bất Động Sản Star Beach – Thái Dương Real, Công Ty Cổ Phần Sao Thái Dương, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn SCB, Kungfu Kids, GEBEE, Fountain of Youth
Đơn vị Tài trợ đồng: Công Ty Cổ Phần Thể Dục Thể Thao Getfit, Thời Trang Bích Hà Collection, Công Ty Trách nhiệm hữu hạn Travelshop Vietnam
Đơn vị đồng hành: Nhà Hàng Bê Vàng, Áo Dài Minh Châu, Makeup Đăng Minh Academy, DL Duy Studio, Gbrown Flower, Hoa Tâm Việt, Joli Poli, Makeup TaiLee, Cửa Hàng Áo Dài Minh Châu, Make-Up Artist Ghy, Cocasuki & Ozzy Fresh, Công Ty SHP, Royal Karaoke, Công Ty TNHH Lamaqua Ion, nhà hàng Con gà Trống
Đơn vị Bảo trợ truyền thông: Cẩm Nang Mua Sắm, Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty Tnhh Young Media, Công Ty Cổ Phần Trường Sơn Media, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Công Ty Cp Truyền Thông Kết Nối Sáng Tạo, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình, Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Tạp Chí Du Lịch Và Cuộc Sống, Kênh Thế Giới Truyền Hình.Hạnh Nguyên

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

nam huong doanh nhan womenleader ladyluxury vcci