Getfit Gym and Yoga Center đồng hành cùng Quyền Năng Phái Đẹp 2017

Ngày 10/12 vừa qua, trên sân khấu của nhà hát Bến Thành đã diễn ra lễ vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017. Getfit Gym and Yoga Center đã dành những phần quà đặc biệt để chúc mừng cho các cho các nữ lãnh đạo tài năng được vinh danh trong chương trình này.

Chương trình vinh danh “Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017” đã khép lại thành công tốt đẹp. Điểm nổi bật nhất trong chương trình chính là việc các nữ lãnh đạo tài năng, xinh đẹp của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế được vinh danh vì những nỗ lực làm việc và cống hiến cho cộng đồng và xã hội để đạt được những thành tựu xứng đáng và phù hợp với tiêu chí của chương trình.

1

Chương trình vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017 

Để chúc mừng cho những Quyền Năng Phái Đẹp tài năng ấy, Getfit Gym and Yoga Center đã dành tặng các gift voucher trị giá 7,875,000 VND cho 6 tháng tập luyện full thời gian gồm 4 buổi tập PT (Personal Trainer) và 2 buổi tập kick boxing và Gift voucher trị giá 13,500,000vnd tập luyện tất cả các lớp yoga, aerobic, kick boxing, belly dance hàng tuần. Trung tâm Getfit and Yoga Center được trang bị thiết bị hiện đại, cao cấp, đội ngũ nhân viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp và thiết kế sang trọng, hiện đại với nhiều tiện ích, chắc chắn sẽ tạo nên môi trường tập luyện tiện nghi và thoải mái nhất cho các nữ lãnh đạo nói riêng và các khách hàng nói chung.

2

Với hình ảnh của những nhà lãnh đạo xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh luôn lan tỏa những nguồn cảm hứng tích cực và cống hiến hết mình cho cộng đồng, xã hội, hy vọng món quà đến từ Getfit and Yoga Center sẽ giúp cho các Quyền Năng Phái Đẹp luôn giữ được vóc dáng cân đối, xinh đẹp và khỏe mạnh.

3

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

nam huong doanh nhan womenleader ladyluxury vcci