Những Phụ Nữ Bắc Nhịp Cầu Đưa Việt Nam Ra Thế Giới

Khi tình cờ đọc được một bài viết về họ - những người phụ nữ Việt Nam chân yếu tay mềm nhưng đã mang trên mình trọng trách làm cầu nối cho dải đất hình chữ S với các cường quốc năm châu – tôi thực sự khâm phục.
Họ là nhịp cầu chuyển tải những gì đẹp đẽ nhất của đất nước ra thế giới. Bằng bản lĩnh, sự sáng tạo và tài năng vốn có, họ đã mang lại cho giang sơn gấm vóc những đổi thay thầm lặng nhưng đầy bất ngờ.

Ở những người phụ nữ ấy toát lên khí chất của một nhà lãnh đạo, quyết đoán trước mỗi quyết định. Họ đại diện cho tầng lớp phụ nữ hiện đại, hướng đến sự giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông – Tây.

Á hậu Thế giới Nguyễn Thu Hương – Nhà sáng lập và Chủ tịch mạng lưới Quốc tế Phụ nữ, Giám đốc Công ty Nam Hương. Bà là một doanh nhân thành công với niềm say mê mạng lại những giá trị mới cho cộng đồng và cùng tham gia vào nhiều hoạt động xã hội. Bà luôn quan niệm: “Tài sản lớn nhất của con người chính là biết cho đi".

thuhuong1 1


Bà là đại diện cho người phụ nữ năng động, luôn nỗ lực kết nối cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước với niềm mong mỏi duy nhất là mang đến nhiều lợi ích kinh tế cho đất nước. Bằng cách không ngừng nỗ lực đạt đến những thành công mới, tiến đến vị trí, bà muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng mọi phụ nữ đều có quyền thành công và hạnh phúc, theo cách này hay cách khác. Và rằng, phụ nữ có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn kể cả những chuyện tưởng chừng chỉ dành cho nam giới.

Bà bảo rằng bà may mắn có được nhiều điều trong cuộc sống và bà muốn chia sẻ với cộng đồng và xã hội, giúp các nhà lãnh đạo nữ tận hưởng cuộc sống thú vị hơn. WLIN là nơi giúp các nhà lãnh đạo nữ cân bằng giữa việc kinh doanh, gia đình và cuộc sống cá nhân.

Nếu bạn muốn tạo dựng một doanh nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy gặp bà Thu Hương. Bà luôn có những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo thường trực trong đầu. Ở bà luôn toát lên nguồn năng lượng bất tận, truyền cảm hứng cho bất cứ ai tiếp xúc với mình. “Khi có bất cứ điều gì xảy ra, tôi luôn quan sát ngược lại. Có lẽ thói quen này đã hình thành từ khi tôi còn là một nhà báo trẻ. Thay vì tự biến mình thành diễn viên của cuộc đời, tôi luôn muốn trở thành đạo diễn của cuộc đời mình và vì thế tôi luôn nhận ra được vấn đề và dùng lý trí để giải quyết.

thuhuong1 2

 

Cho đến tận giờ này, bà Nguyễn Thu Hương vẫn không ngừng xây dựng mạng lưới những người phụ nữ lãnh đạo Việt Nam để hỗ trợ nhau cùng thành công. Và con số những người phụ nữ thành công trong mạng lưới WLIN của chị đã lên đến 500 người.

Ngoài việc quản lý Công ty Nam Hương, bà là người tiên phong thành lập top 100 phong cách doanh nhân để tôn vinh các doanh nhân, đặc biệt là nữ doanh nhân có thành tựu to lớn và đóng góp cho xã hội. Bà còn giữ vị trí cố vấn chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp nổi tiếng. Nhắc đến bà Thu Hương, không thể không nhắc đến những dự án ấn tượng như CapitaLand Việt Nam, ACG, Bà Nà Hills…

Amy Do lớn lên trong nền giáo dục Hoa Kỳ. Sau một thập kỷ sống và làm việc tại nhiều công ty đa quốc gia, bà nhận ra Việt Nam cần lắm những nhà đầu tư, về vốn và kỹ thuật. Và bà quyết định làm cầu nối cho các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam. Bà đã đảm nhận vai trò tư vấn đầu tư cho dự án 4 tỷ đô-la Mỹ gồm khu nghỉ mát thượng lưu và khu giải trí casino cao cấp.

thuhuong1 3

 

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

nam huong doanh nhan womenleader ladyluxury vcci