Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017 “lộ diện” những quà tặng “khủng”

Ngoài chiếc vương miện danh giá được chế tác bởi Ngọc trai Hoàng Gia, Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp năm nay còn nhận được những quà tặng khác vô cùng có giá trị. Điều này cho thấy sức hút của chương trình cũng như sự tri ân của xã hội dành cho những nữ lãnh đạo xuất sắc trong mùa giải năm nay.


Nữ hoàng quyền năng phái đẹp là chương trình thường niên do VCCI chỉ đạo Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam phối hợp cùng CTCP truyền thông Nam Hương tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sắc đẹp của những nữ doanh nhân Việt. Tiếp nối sự thành công của bình chọn Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2015 và 2016, Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 với chuỗi sự kiện đặc biệt đã chính thức khởi động trở lại với sự đồng hành của viện trị liệu thẩm mỹ đang được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam-Yakson Beauty

Điểm nhấn chính trong lễ phát động lần này là các nhà tài trợ liên tục công bố những con số giải thưởng hấp dẫn cho hành trình tìm kiếm Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017. Nổi bật nhất là sự đồng hành của Yaskon House- Tập đoàn hàng đầu về chăm sóc sắc đẹp về Châu Á. Có mặt tại buổi lễ phát động, chủ tịch tập đoàn Yakson House- ông Lee Byung Chul đã dành tặng Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam một sự hợp tác chiến lược trị giá 16 tỷ đồng. Trong đó ngoài dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho nữ lãnh đạo, ứng viên dành được giải thưởng “Đẹp tự nhiên – Ngời khí chất” sẽ được trao tặng gói trị liệu trị giá 250 triệu đồng. Đặc biệt mỗi thành viên của Wlin Vietnam trong năm 2017 – 2018 sẽ nhận được voucher chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trị giá 7 triệu đồng cùng với rất nhiều quyền lợi giảm giá khác của Yakson Beauty trên toàn quốc.

1

 

Chủ tịch tập đoàn Yakson House Hàn Quốc- ông Lee Byung Chul trao tặng 16 tỷ đồng cho Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam do Á hậu Thu Hương sáng lập và điều hành

Ngoài những con số hấp dẫn đến từ tập đoàn Yakson House, BTC lễ phát động còn công bố những giải thưởng hấp dẫn khác như: ngôi vị Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017 sẽ được trao tặng gói trị liệu tế bào tươi trị giá 25.000 USD đến từ nhà tài trợ của thương hiệu Korea Mediway. Đặc biệt Nữ hoàng năm nay lần đầu tiên được đội vương miện cao quý trị giá 2 tỷ do ngọc trai Hoàng Gia chế tác và trao tặng.

2

Nhà tài trợ thương hiệu Korea Mediway tài trợ gói trị liệu tế bào tươi trị giá 25.000 USD cho nữ hoàng đăng quang Quyền năng phái đẹp 2017

Rõ ràng sự đồng hành và có mặt của các đại diện nhà tài trợ tại Lễ phát động quyền năng phái đẹp 2017 mang một ý nghĩa quan trọng. Sự hiện diện của ông Lee Byung Chul – Chủ tịch tập đoàn Yakson House Hàn Quốc- nhà tài trợ độc quyền, chị Bạch Phụng-TGĐ thương hiệu Ngọc trai Hoàng Gia Sài Gòn - nhà tài trợ vàng và Kimmy Group- nhà tài trợ bạc đã khẳng định được uy tín và sức hút của chương trình năm nay đồng thời sự đồng hành của nhưng thương hiệu lớn với những phần quà giá trị cũng góp phần cổ vũ tinh thần và tạo động lực để các nữ doanh nhân thành đạt dám vượt qua những rào cản, e ngại của bản thân, mạnh dạn đăng kí tham gia chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017.

3

Sự đồng hành của các nhà tài trợ nổi tiếng cùng với những phần quà giá trị đã góp phần tạo động lực to lớn để các nữ doanh nhân trên cả nước tiếp tục đăng kí tham gia Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017

Và một tin vui cho chương trình năm nay, ấy là sự đăng ký tham gia 14 ứng viên đầu tiên khu vực phía Bắc ngay trong lễ phát động. Ở họ đều khiến khách mời ngưỡng mộ bởi sắc đẹp, phong thái, sự tự tin và những thành tích xuất sắc trong kinh doanh. Và điều này càng khiến cho cuộc đua dành ngôi vị Nữ hoàng trở nên đầy kịch tính.

4

Nhan sắc ngọt ngào và quyến rũ của những ứng viên tiềm năng cuộc thi Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017

Như vậy Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 khu vực miền Bắc đã khép lại thành công và mở ra một chặng đường – một hành trình khám phá mới cho các ứng viên. Và với sự đồng hành của cố vấn sắc đẹp và sức khỏe Yakson Beauty hẳn sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiên, ngời khí chất và giúp các nữ lãnh đạo sẽ tỏa sáng trong đêm vinh danh vào ngày 10/12/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

5

Sự đồng hành của Yakson Beauty sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, ngời khí chất giúp các nữ doanh nhân tỏa sáng trong đêm vinh danh Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 sắp diễn ra vào tháng 12 tới tại nhà hát Bến Thành- Tp Hồ Chí Minh.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng

Theo ấn phẩm xuất bản Phong cách doanh nhân

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

nam huong doanh nhan womenleader ladyluxury vcci