Golki – Liệu pháp làm đẹp tự nhiên hàng đầu châu Á đến Việt Nam

Bằng đôi bàn tay ảo diệu cùng kỹ thuật điêu  luyện, ông Lee Byung Chul – Cha đẻ của liệu pháp massage xương Golki – Chủ tịch Yakson Beauty Hàn Quốc đã mang liệu pháp Golki đến gần hơn với các nữ doanh nhân Việt Nam thông qua Talkshow “Đẹp tự nhiên – Ngời khí chất” trong Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ Hoàng quyền năng phái đẹp năm 2017 diễn ra vừa qua tại Star Galaxy (Hà Nội).

“Nữ hoàng quyền năng phái đẹp” là chương trình thường niên do VCCI chỉ đạo Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông Nam Hương tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sắc đẹp của những nữ doanh nhân Việt.  Tiếp nối thành công của chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2 năm trước đây, “Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017” vẫn tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm những nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước hội tụ các tiêu chí: Là thành viên của mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế - Thành công trong sự nghiệp - Có đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng - Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng. Đặc biệt hơn, năm nay, chuỗi sự kiện đặc biệt ý nghĩa này đã chính thức khởi động trở lại với sự đồng hành của viện trị liệu thẩm mỹ đang được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam - Yakson Beauty.

Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 thu hút sự quan tâm và tham gia của gần 400 người đẹp, doanh nhân trên cả nước và quốc tế.

Á hậu Thu Hương cùng các đại sứ quán quốc tế tại Việt Nam và chủ tịch tập đoàn Yakson House Hàn Quốc - ông Lee Byung Chul (ngoài cùng bên phải)

Theo đó Yakson Beauty lần đầu tiên giới thiệu đến cộng đồng doanh nhân nữ liệu pháp massage xương Golki với lịch sử gần 40 năm tồn tại và phát triển. Đây là liệu pháp làm đẹp hoàn toàn mới do chính ông Lee Byung Chul ( chủ tịch Yakson Beauty) sáng tạo vào năm 1979, bao gồm các kĩ thuật chăm sóc sức khỏe nhằm tăng cường sự tuần hoàn, lưu thông khí huyết  của cơ thể, thông qua việc tác động vào xương. Với liệu pháp này, khách hàng không cần phẫu thuật, không cần chiếu tia hay tiêm thuốc, không cần sử dụng các biện pháp xâm lấn cơ thể. Chỉ sử dụng năng lượng của bàn tay và việc tác động vào xương, cơ, da – khách hàng sẽ có khuôn mặt và cơ thể đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa, đồng thời cải thiện lưu thông khí huyết để có một cơ thể khỏe và thần khí tinh anh.

Ông Lee Byung Chul - cha đẻ liệu pháp Golki trực tiếp thực hiện liệu pháp massage xương Golki tạo tuần hoàn máu, làm căng da mặt mang lại thần khí tinh anh cho nữ doanh nhân tại buổi lễ phát động 

Trong ngày 29.9 tại Lễ phát động chương trình Bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp, liệu pháp này lần đầu tiên được giới thiệu với cộng đồng doanh nhân trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (Wlin Vietnam) do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành.

Liệu pháp massage xương Golki được giới thiệu trực tiếp qua talk show " Đẹp tự nhiên, ngời khí chất" với sự tham gia của chị Nguyễn Hoài Thu (ngoài cùng bên trái)- TGĐ Yakson Beauty và ông Lee Byung Chul- Chủ tịch tập đoàn Yakson House Hàn Quốc.

Thông qua Talk show với chủ đề “Đẹp tự nhiên  - Ngời khí chất” ông Lee Buyng Chul - chủ tịch Yakson House Hàn Quốc, cha đẻ của liệu pháp massage xương Golki đã chia sẻ, tư vấn và tiến hành trải nghiệm cho các quan khách về Golki và tác dụng kì diệu của liệu pháp này. Cũng nhân dịp này Yakson Beauty đã trao tặng 16 tỷ đồng giá trị dịch vụ và ưu đãi, giải thưởng cho các ứng viên Quyền năng phái đẹp cùng thành viên Wlin Vietnam.

Chủ tịch tập đoàn Yakson House Hàn Quốc- ông Lee Byung Chul tài trợ 16 tỷ đồng cho Wlin Vietnam trong hành trình tìm kiếm Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017

Như vậy với sự đồng hành của Yakson Beauty  trong hành trình  tìm kiếm “Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017” mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc giúp cho các nữ lãnh đạo biết chọn lựa  phương  pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Đây cũng chính là thông điệp mà Wlin Vietnam mong muốn được truyền tải đến với các thành viên của mình.

Sự đồng hành của Yakson Beauty góp phần cổ vũ các nữ doanh nhân trên cả nước vượt qua những e ngại của bản thân để đăng kí tham gia trở thành ứng viên tiềm năng của Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017.

Thực hiện: Ngọc Hiền

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

nam huong doanh nhan womenleader ladyluxury vcci