Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017 khởi động khu vực phía Bắc

Vào ngày 29.9.2017 tại Star Galaxy (87 Láng Hạ - Hà Nội) đã diễn ra Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017 khu vực phía Bắc. Chương trình do VCCI chỉ đạo Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của Yakson Beauty – Thương hiệu làm đẹp tự nhiên hàng đầu châu Á.

“Nữ hoàng quyền năng phái đẹp” là chương trình thường niên do Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI chỉ đạo Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông Nam Hương tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sắc đẹp của những nữ doanh nhân Việt.

Tiếp nối thành công của chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2 năm trước đây, “Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017” khởi động trở lại với sứ mệnh tìm kiếm những nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước hội tụ các tiêu chí: Là thành viên của mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế - Thành công trong sự nghiệp - Có đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng - Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng. Sau thành công tại Tp. Hồ Chí Minh, chuỗi sự kiện tiếp tục hành trình đến với thủ đô Hà Nội bằng Lễ phát động chương trình Bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017 khu vực phía Bắc được tổ chức vào ngày 29.9.2017.

Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 tại Hà Nội thu hút sự tham gia của gần 400 doanh nhân, người đẹp trên khắp cả nước

Chương trình đón nhận được sự tham gia của đơn vị chỉ đạo VCCI, các đại sứ quán tại Việt Nam cùng hơn 400 nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế trong nước và quốc tế cùng các doanh nhân khách mời trên cả nước. Đặc biệt Lễ phát động cũng có sự góp mặt của  nhiều người nổi tiếng như: Hoa hậu Ngô Phương Lan, ca sĩ Thu Trang, Hoa hậu doanh nhân Việt Nam thế giới 2017 Đặng Thị Xuân Hương...

Á hậu Thu Hương cùng Đại sứ quán và phu nhân Haiti tại Việt Nam

Trong sự kiện này, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC đã chính thức công bố các đơn vị đồng hành cùng chuỗi sự kiện Quyền năng phái đẹp năm 2017. Đầu tiên là sự đồng hành của thương hiệu làm đẹp Yakson Beauty.  Ra đời tại Hàn Quốc với 40 năm kinh nghiệm, Yakson Beauty sở hữu chuỗi hơn 120 Viện trị liệu thẩm mỹ trên thế giới và đang là thương hiệu dẫn đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp tại Châu Á. Đây sẽ là đơn vị cố vấn về sắc đẹp nhằm mang đến vẻ đẹp tự nhiên đậm khí chất cho các ứng viên Quyền năng phái đẹp. Đặc biệt đơn vị này cũng dành gói ưu đãi trị giá 16 tỷ dành cho các ứng viên cùng thành viên thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế.

Bà Nguyễn Hoài Thu - TGĐ Yakson Beauty - Nhà tài trợ chính của Quyền năng phái đẹp 2017 trao tặng 16 tỷ đồng cho Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam

Chương trình năm nay cũng có sự tham gia của Korea Mediway. Đây là năm thứ hai thương hiệu này đồng hành cùng chuỗi sự kiện vinh danh nữ doanh nhân tài sắc của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế. Theo đó ngôi vị Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017 sẽ được trao tặng gói trị liệu tế bào tươi trị giá 25.000 USD. Đặc biệt Nữ hoàng năm nay lần đầu tiên được đội  vương miện cao quý trị giá 2 tỷ do ngọc trai Hoàng Gia chế tác và trao tặng.

Korea Mediway tài trợ gói trị liệu tế bào tươi trị giá 25.000 USD dành cho người đẹp đăng quang Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017

“Sự đồng hành của các thương hiệu lớn cùng Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017” là minh chứng cho sự uy tín của chương trình và cũng khẳng định sự tôn vinh và tri ân của xã hội dành cho những nữ lãnh đạo xuất sắc thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế” – Á hậu  quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương chia sẻ thêm.

Một điểm nhấn quan trọng trong Lễ phát động là talkshow “Đẹp tự  nhiên – Ngời khí chất” với sự tham gia của ông Lee Byung Chul – Cha đẻ của liệu pháp massage xương và chủ tịch của tập đoàn Yakson Beauty Hàn Quốc. Ông đồng thời cũng là Top những người giàu nhất tại xứ sở kim chi. Thông qua chia sẻ của vị doanh nhân và chuyên gia nổi tiếng này, khách mời sẽ hiểu hơn về những xu hướng làm đẹp trên thế giới cùng những điều kỳ diệu mà liệu pháp Golki. Với liệu pháp này, khách hàng không cần phẫu thuật, không cần chiếu tia hay tiêm thuốc, không cần sử dụng các biện pháp xâm lấn cơ thể. Chỉ sử dụng năng lượng của bàn tay và việc tác động vào xương, cơ, da – khách hàng sẽ có khuôn mặt và cơ thể đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa, đồng thời cải thiện lưu thông khí huyết để có một cơ thể khỏe và tinh thần tinh anh.

Talk show "Đẹp tự nhiên - Ngời khí chất" với sự tham gia của chị Nguyễn Hoài Thu - TGĐ Yakson Beauty

Cha đẻ liệu pháp Golki- ông Lee Byung Chul trực tiếp thực hiện liệu pháp massage xương Golki làm căng da mặt tạo nên gương mặt cân đối.

Cũng trong sự kiện Lễ phát động Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017 sẽ là phần ra mắt các CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam. Với sự phát triển bùng nổ của  nhiều CLB nơi đây đã và đang trở thành nơi hội ngộ của những nữ doanh nhân tài năng -  giàu bản lĩnh  - trí tuệ với mong muốn được giao lưu, kết nối kinh doanh đồng thời cùng giúp nhau đẹp hơn – thành công và hạnh phúc hơn.

Những ứng viên tiềm năng của bình chọn Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017

Sau lễ phát động tại Hà Nội chuỗi sự kiện “Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017” sẽ đến với các thành phố lớn khác  như Hải Phòng, Nha Trang. Các hoạt động bình chọn qua tin nhắn và 100% lợi nhuận từ hoạt động đấu giá sẽ được dùng vào các hoạt động cộng đồng.  Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp sẽ diễn ra lúc 20h ngày 10/12/2017 tại nhà hát Bến Thành - TP.Hồ Chí Minh. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài TH Việt Nam.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại chương trình:

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

nam huong doanh nhan womenleader ladyluxury vcci