Hoành tráng Lễ phát động chương trình Mrs Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp 2015

Đêm qua (22/10/2015), Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương đã tổ chức thành công lễ công bố và phát động chương trình Mrs Women Leaders - Quyền Năng Phái Đẹp 2015 tại The Adora Premium – Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những chương trình được mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế - Women Leaders International Network (WLIN) do chị sáng lập và điều hành tổ chức.

Sự kiện đã thu hút khoảng 500 doanh nhân, lãnh đạo các doanh nghiệp cùng các hoa hậu, á hậu và các ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí. Tất cả đều xuất hiện trong những bộ trang phục dạ hội sang trọng và vô cùng lộng lẫy.

Mrs Women Leaders - Quyền Năng Phái Đẹp 2015 là cuộc bình chọn nhằm tôn vinh những nữ lãnh đạo doanh nghiệp tài năng trong công việc, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và biết chăm sóc hình ảnh bản thân. Chương trình được phối hợp cùng tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tổ chức và được thực hiện bởi công ty Nam Hương Media & Event.

Là một chương trình uy tín và được sự đánh giá cao của những nữ doanh nhân trên cả nước, tại lễ phát động Mrs Women Leader - Quyền Năng Phái Đẹp 2015, các đại diện mạng lưới Women Leader tại các khu vực đã cùng nhau hội tụ trong không khí trang trọng. Đó là sự xuất hiện của bà Băng Tâm (Phó Chủ tịch Women Leader - Love club HN), bà Thanh Nhàn (Chủ Tịch Women Leader - Ocean Club - Hải Phòng), bà Ngọc Nga (Chủ tịch Women Leader - Diamond club - Nha Trang) và bà Lệ Hằng (Chủ tịch Women Leader - Open Arms club - Thành phố Hồ Chí Minh). Đặc biệt, Hội đồng bình chọn Mrs Women Leaders - Quyền Năng Phái Đẹp 2015 gồm: Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai (Giám đốc Công ty Tâm lý học ứng dụng, TP.HCM), giáo sư Hà Tôn Vinh, nhà thiết kế Sỹ Hoàng, Á hậu Quý bà Hoàng Thị Yến…dịp này cũng ra mắt đông đảo các nữ doanh nhân cùng với những chia sẻ, cổ vũ cho chương trình.

Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai – Chủ tịch Hội đồng Thẩm định phát biểu: “Có lẽ đây là lần đầu tiên mới có cuộc thi đặc biệt Mrs Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp 2015 dành cho các nữ doanh nhân thành đạt của mạng lưới nữ lãnh đạo WLIN. Bản thân họ không chỉ thành công trong sự nghiệp mà họ còn có trọng trách rất lớn là chung tay góp sức lo cho cộng đồng xã hội. Đồng thời họ cũng là người phụ nữ luôn biết cách lo cho gia đình và biết làm đẹp bản thân của họ mọi nơi mọi lúc. Đó chính là quyền năng thật sự của những người phụ nữ. Và tôi mong rằng tất cả các ứng viên của chương trình sẽ luôn tự tin và toả sáng nhất”.

hoanh trang le phat dong chuong trinh mrs women leaders vietnam quyen nang phai dep 2015 1

Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai phát biểu khai mạc chương trình

hoanh trang le phat dong chuong trinh mrs women leaders vietnam quyen nang phai dep 2015 2

Bà Lệ Hằng - Chủ tịch WLIN - Open Arms tặng hoa cho đại diện thành viên Hội đồng thẩm định

Cũng tại chương trình Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương và Á hậu Quý bà Thế giới Hoàng Yến cùng Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đã chia sẻ: “Vẻ đẹp của những người phụ nữ đã lập gia đình, những nữ lãnh đạo nó khác với vẻ đẹp đơn thuần chúng ta thường nghĩ về những người đẹp, hoa hậu, bởi vì ở đây sự đóng góp của họ cho cồng đồng, cho sự phát triển chung của xã hội nó được đánh giá vượt lên trên vẻ đẹp thông thường của hình thức bên ngoài. Tất nhiên, đã là phụ nữ thì phải đẹp, và đẹp cũng là một thứ quyền năng và nó là một phần không thể thiếu đối với người phụ nữ. Chính vì thế, chúng tôi đặt tên chương trình là Mrs Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp để làm sao vừa có thể đánh giá được cái sự thành công, sự đóng góp của họ cho cộng đồng và xã hội, song song đó họ vẫn biết giữ gìn và chăm sóc cái hình ảnh của bản thân mình, đó chính là 1 trong những nét đẹp của chương trình.”

 hoanh trang le phat dong chuong trinh mrs women leaders vietnam quyen nang phai dep 2015 3

 Giáo sư Hà Tôn Vinh tặng hoa cho phần chia sẻ của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh, Á hậu Quý bà Thu Hương và Á hậu Quý bà Hoàng Yến

Ban tổ chức cho biết, Mrs Women Leaders - Quyền Năng Phái Đẹp 2015 dành cho tất cả các thành viên thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam. Suốt chương trình, các ứng viên sẽ được đào tạo, hướng dẫn để hoàn thiện các kỹ năng, trong đó có các kỹ năng mềm như: Xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân, thể hiện hình ảnh đẹp nhất của bản thân, kỹ năng trình diễn trước công chúng, tâm lý nói chuyện trước đám đông. Bên cạnh đó, các ứng viên cũng sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực kinh doanh, trong nghệ thuật, trong nữ công gia chánh hay các loại hình khác thuộc sở trường của mình.

 hoanh trang le phat dong chuong trinh mrs women leaders vietnam quyen nang phai dep 2015 4

Những ứng viên đầu tiên của chương trình Mrs Women Leader Vietnam - Quyền Năng Phái Đẹp 2015

Ngoài thể hiện tài năng, các ứng viên còn có phần đối thoại trực tiếp với các thành viên của Hội đồng thầm định là những người có uy tín và thành công trong các lĩnh vực như: Thạc sỹ Chuyên gia Tâm lý Lý Thị Mai, Giáo sư Hà Tôn Vinh, Nhà thiết kế Sỹ Hoàng, Á hậu Quý bà Thế giới Hoàng Yến, những Hoa hậu đại diện của mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại các nước như Mrs Asian, Mrs Hongkong Maocao, Mrs Trung Quốc, Mrs Malaysia, Mrs Singapore… để thể hiện khả năng giao tiếp, đối ngoại của mình.

Chương trình cũng có sự góp mặt của các nhà tài trợ đã cùng đồng hành để tạo nên thành công của Mrs Women Leaders - Quyền Năng Phái Đẹp 2015: Angel Beauty, HerbalLife, Joli Poli, Long Beach Pearl, Song Hỷ Trà, Tranh đá quý Ngọc Việt Art.

 hoanh trang le phat dong chuong trinh mrs women leaders vietnam quyen nang phai dep 2015 5

 Các nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương của Ban tổ chức

 hoanh trang le phat dong chuong trinh mrs women leaders vietnam quyen nang phai dep 2015 6

Thạc sĩ - NTK Sỹ Hoàng tặng hoa cho các đơn vị bảo trợ truyền thông

Xuất hiện tại sự kiện, diễn viên Hiền Mai, diễn viên điện ảnh Mai Thu Huyền, Á hậu Mrs World Hoàng Yến, hoa hậu Trần Thị Quỳnh… cũng dành nhiều lời khen và ủng hộ cho sự kiện dành cho nữ doanh nhân, lãnh đạo do hoa khôi Thu Hương đứng ra tổ chức. Đại diện cho phái mạnh, giáo sư Hà Tôn Vinh và nhà thiết kế Sỹ Hoàng cũng dành những lời “có cánh” để tôn vinh các nữ doanh nhân đẹp và thành đạt. Giáo sư Hà Tôn Vinh cũng chia sẻ: “Đằng sau những người phụ nữ thành đạt luôn là những người đàn ông biết quan tâm, nâng niu và trân trọng”.

 hoanh trang le phat dong chuong trinh mrs women leaders vietnam quyen nang phai dep 2015 7

 hoanh trang le phat dong chuong trinh mrs women leaders vietnam quyen nang phai dep 2015 8

 Đại diện ban điều hành WLIN cả nước

 hoanh trang le phat dong chuong trinh mrs women leaders vietnam quyen nang phai dep 2015 9

 Đại diện thành viên của WLIN cả nước hội ngộ

Dịp này, các nữ doanh nhân tài sắc cũng đã trổ tài ca hát và khả năng khiêu vũ với những tiết mục được chăm chút, thu hút. Nhiều khách mời, đặc biệt là các người đẹp, ngôi sao trong làng giải trí đã rất bất ngờ khi nhìn thấy sự năng động, tài năng của các nữ lãnh đạo khi tạm gác quyền năng lãnh đạo để bước lên sân khấu trong bộ trang phục lộng lẫy, tỏa sáng trên sân khấu bằng những tài năng văn nghệ.

 hoanh trang le phat dong chuong trinh mrs women leaders vietnam quyen nang phai dep 2015 10

 Các thành viên của WLIN - Open Arms

 hoanh trang le phat dong chuong trinh mrs women leaders vietnam quyen nang phai dep 2015 11

Chủ tịch WLIN - Open Arms cùng các nữ doanh nhân tham dự chương trình

hoanh trang le phat dong chuong trinh mrs women leaders vietnam quyen nang phai dep 2015 12

 Các nữ lãnh đạo trổ tài ca hát tại chương trình

 Đêm vinh danh Mrs Women Leaders - Quyền Năng Phái Đẹp 2015 sẽ được diễn ra vào đêm 5/12/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam. Top 5 của Mrs Women Leaders - Quyền Năng Phái Đẹp 2015 sẽ là những gương mặt đại diện WLIN Việt Nam tham gia các cuộc bình chọn Mrs WLIN quốc tế được tổ chức tại các nước trên thế giới trong năm 2016.

Mrs Women Leaders - Quyền Năng Phái Đẹp 2015 được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event, với sự đồng hành của các thương hiệu: Angel Beauty - Cố vấn sắc đẹp, HerbalLife - đơn vị tài trợ dinh dưỡng chính thức, Joli Poli, Long Beach Pearl, Song Hỷ Trà, Tranh đá quý Ngọc Việt Art.

 

NT - QP
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

nam huong doanh nhan womenleader ladyluxury vcci