CLB WLIN trao tiền từ thiện cho Tịnh thất Thanh Quang

Tại đây, các nữ doanh nhân cùng đến thăm hỏi và trao tiền, quà cho đại diện Tịnh thất Thanh Quang. Tịnh thất nằm trong một con hẻm nhỏ, do Sư cô Như Quý trụ trì. Ngoài sư cô Như Quý, còn có 01 sư cô khác và 01 nữ cư sĩ cao tuổi tu tập tại tịnh thất này.

Từ năm 1992 sư cô Như Quý đã nhận nuôi trẻ mồ côi do cha mẹ bỏ rơi từ lúc sơ sinh. Qua hơn 20 năm nuôi nấng và chăm sóc trẻ mồ côi, có nhiều em đã trưởng thành, lập gia đình và có cuộc sống đời thường ở bên ngoài. Hiện tại tịnh thất đang nuôi dưỡng 12 trẻ mồ côi (đều nuôi từ lúc còn sơ sinh). Bé nhỏ nhất là 17 tháng tuổi, bé lớn nhất là 14 tuổi.

Sư cô nuôi nấng 12 trẻ mồ côi nên điều kiện sống của các sư và các bé rất khó khăn. Hằng ngày sư cô mở phòng thuốc nam từ thiện tại Tịnh thất vào buổi sáng, buổi chiều sư cô Như Quý đi bán sữa bắp – sữa đậu nành để có thêm thu nhập nuôi các bé.

Niềm an ủi lớn nhất của sư cô là các bé đều rất ngoan và biết bảo ban chăm sóc lẫn nhau. Tuy nhiên điều kiện vật chất hiện tại của tịnh thất rất khó khăn, phòng bếp và phòng học của các bé đều xuống cấp trầm trọng, vào những ngày mưa nước dột khắp nơi.

Hiểu được sự khó khăn đó, các nữ doanh nhân trong CLB Wlin đã đóng góp, trao tiền quà, cũng như động viên thăm hỏi để các sư và các bé vượt qua khó khăn. Tổng số tiền trao tại buổi từ thiện là 33 triệu đồng. Bên cạnh đó kênh Truyền hình Home TV tặng 10 phiếu nhận sữa TH true MILK, mỗi phiếu trị giá 500 nghìn đồng.

Một số hình ảnh tại buổi từ thiện:

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

nam huong doanh nhan womenleader ladyluxury vcci