Quyền Năng Phái Đẹp 2015: Vòng đối thoại trực tiếp và trình diễn tài năng

Các ứng viên cả ba miền hội ngộ tại ngôi nhà chung của chương trình là Khách sạn Crystal Palace vào ngày 1/12/2015 để bước vào vòng đối thoại trực tiếp với Hội Đồng Thẩm Định và trình diễn tài năng của mình. Qua đó giúp Hội Đồng Thẩm Định tìm ra những gương mặt xuất sắc tại đêm vinh danh vào ngày 02/12.

Trước tiên có thể nói đến tác phong và sự chuyên nghiệp của các ứng viên. Đúng giờ, tôn trọng tuyệt đối lịch tập luyện và các yêu cầu ngay trong vòng đối thoại đã cho thấy họ là đều là những Nữ lãnh đạo chuyên nghiệp và là những ứng viên tiềm năng của chương trình.
Đây được xem là vòng quan trọng nhất của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp, nơi thể hiện khả năng hùng biện và tài năng của các ứng viên thông qua các bài biểu diễn như nhảy hiện đại, hát, múa, đọc thơ,...

Tuy có chút hồi hộp nhưng tất cả các ứng viên đều sẵn sàng

Trước áp lực của ngày vòng đối thoại hôm nay có thể thấy được sự lo lắng, hồi hộp của các ứng viên Quyền Năng Phái Đẹp. Tuy nhiên, sự căng thẳng đó không thể dập tắt đi được sự tỏa sáng và nụ cười tự tin của các ứng viên.
Ngày hôm nay, đồng hành cùng các ứng viên không chỉ có ban tổ chức, hội đồng thẩm định, các nhà tài trợ mà còn có sự có mặt của gia đình, người thân, bạn bè và các thành viên trong câu lạc bộ Women Leaders International Network đến ủng hộ tinh thần cho các ứng viên. Họ chính là nguồn động lực lớn nhất dành cho các ứng viên để tham gia và hoàn thành phần đối thoại và trình diễn một cách tự tin nhất.

Phần đối thoại trực tiếp với Hội Đồng Thẩm Định


Các ứng viên đều là các nữ lãnh đạo tài ba, chính vì thế họ đã có phần trả lời hết sức thuyết phục. Với sự trải nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng của bản thân, họ đã thực sự thể hiện được vẻ đẹp của trí tuệ và đầy quyền năng trước Hội Đồng Thẩm Định.
Trong phần trình diễn áo dài, các ứng viên trong bộ trang phục truyền thống duyên dáng đã chinh phục Hội Đồng Thẩm Định thông qua vẻ đẹp đặc trưng, tài năng, trí tuệ và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam. Ai cũng xinh đẹp và tài năng, chính vì thế mà các ứng viên đã thật sự gây khó khăn cho Hội Đồng Thẩm Định trong việc lựa chọn ra những ứng viên sáng giá nhất.

Các ứng viên trình diễn trang phục áo dài


Trong phần trình diễn tài năng, mỗi ứng viên đều chọn những thế mạnh của mình để mang đến những phần trình diễn vô cùng hấp dẫn. Múa, hát, đọc thơ,… mỗi người một tài năng, một màu sắc riêng, song tất cả các tiết mục trình diễn đều khiến khán giả có mặt tại chương trình thật sự mãn nhãn và thích thú.

Các ứng viên trình diễn tài năng

Cuối cùng là phần trình diễn trang phục dạ hội, các ứng viên đều vô cùng lộng lẫy và kiêu sa thu hút mọi ánh nhìn.

Các ứng viên trình diễn trang phục dạ hội

Kết thúc vòng đối thoại, các ứng viên tiếp tục chuẩn bị cho đêm vinh danh quan trọng nhất vào ngày 02/12 tại The Adora Premium – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Chương trình dự kiến với gần 700 khách mời là những doanh nhân thành đạt trên cả nước, với sự đầu tư thực hiện của Công ty Nam Hương Media & Event.

Á hậu Mrs World Thu Hương - Trưởng ban tổ chức và Hội Đồng Thẩm Định

Với tổng giải thưởng hiện lên đến hơn 2,5 tỷ đồng, Quyền Năng Phái Đẹp tuy đã là chương trình thường niên và quen thuộc với doanh nhân cả nước, nhưng với đêm Vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015, chắc chắn sẽ để lại trong lòng khách mời những ấn tượng tốt đẹp nhất.


Chương trình hân hạnh được đồng hành cùng các thương hiệu:

Thương hiệu trang sức Long Beach Pearl, nhà tài trợ dinh dưỡng Herballife, nhà tài trợ nước uống làm đẹp Beauty & Go Vietnam, Medilas Clinic, Hoa Tâm Việt, Joli Poli, các nhà tài trợ đồng Getfit Gym & Yoga, Celin, Adora Spa, D.S Block
thời trang Sensorial, Nhà hàng Internos, Long Hoàng, Miti, Crystal Palace, Vivant Joie, John Robert Powers, áo dài Lan Hương, tranh đá quý Ngọc Việt Art, Hoàng Gia Land, DLDuy Photo, NShape Fitness, Ánh Rạng Group, photo Tuấn Đoàn, Grand Hotel Saigon, The Adora, Nhà hàng Khoái, Amiana Resort, Nhà hàng Con Gà Trống, Karaoke La Royal, đệm Nghi Khang Mỹ, Vietvenus Travel, Thảo Tây...

Và các đơn vị tài trơ make up: Đăng Minh, Băng Châu, Tailee, Thanh Vàng, Hồng Nguyễn.

Đơn vị đối tác truyền thông: Home TV, HiTV, VITV, View TV, Goldsun Frame Media, Yan, Channel B, BizTV

Đơn vị bảo trợ thông tin: HTC Communication, Hotnow.vn, camnangmuasam.vn, Phong Cách Doanh Nhân, Lady Luxury, Bestie, Yan News, Young Style, Thời Trang Trẻ, Thế giới điện ảnh, mẹ yêu bé, Tennis Lifestyle, Lifestyle, Phụ nữ thời nay, Ngày mới Saigon, tạp chí Làm đẹp Online, Phunu8.vn, Hotstar.vn


N.T
Theo Ấn phẩm Lady Luxury, NXB Thanh Niên

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

nam huong doanh nhan womenleader ladyluxury vcci